BIỆT THỰ THE MANOR CENTRAL PARK

Biệt thự The Manor Central Park được thiết kế dưới hai loại là Biệt thự song lập và biệt thự đơn lập. Các căn biệt thự được phân bố hợp lý, đan xen giữa các hạng mục của dự án. Các căn biệt thự đơn lập hay song lập đều được thiết kế tối ưu nhất có điểm nhấn ấn tượng cho từng căn biệt thự, phù hợp với mong muốn của từng khách hàng.

Biệt thự song lập dự án the manor central park

Biệt thự song lập dự án the manor central park

BIỆT THỰ SONG LẬP

Biệt thự song lập là loại 2 căn biệt thự ngăn cách nhau cùng một bức tường có khoảng không gian rộng mở, có vườn cây xanh và bể bơi riêng tạo nên một không gian thư dãn thoáng đãng cho gia chủ. Sau những ngày là việc mệt mỏi bên ngoài trở về bên tách trà nóng trong vườn cây xanh, ngắm nhìn những đứa trẻ nô đùa. Một không gian sống xa rời sự bon chen nơi công sở.

Biệt thự song lập được thiết kế theo hai loại:

MẶT BẰNG BIỆT THỰ SONG LẬP BẠCH KIM

Biệt thự song lập bạch kim the manor central park

MẶT BẰNG BIỆT THỰ SONG LẬP GOLD

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Các căn biệt thự đơn lập tại dự án The Manor Central Park đều được thiết kế độc đáo và tối ưu nhất, dành riêng cho quý khách hàng muốn trải nghiệm một không gian sống hiện đại và an lành, đẳng cấp và riêng tư.

Dự án cung cấp 18 căn đơn lập Bạch Kim và 3 căn đơn lập Kim Cương diện tích 294 – 468 – 1029,42 m2 sẽ mang đến cho quý cư dân tương lai một cuộc sống thượng lưu, với thiết kế hiện đại tỉ mỉ từng đường nét, thanh lịch mà vẫn toát lên vẻ sang trọng quý phái.

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP BẠCH KIM

BIỆT THỰ ĐƠN LẬP KIM CƯƠNG

Ba biệt thự Kim cương trong dự án the manor central park – mỗi căn được xây dựng trên diện tích đất khoảng 640m2, với một công viên riêng biệt dành cho khu vực này có hồ bơi lớn, một thư viện, một phòng tập thể dục, khu riêng biệt cho người giúp việc, một sân thượng hoàn chỉnh với quầy bar, sân thể thao được quy hoạch bảo vệ để chỉ rành riêng cho những chủ nhân tương lai của căn hộ.

 

 

Dịch vụ seo nhà đất
TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599