CĂN HỘ CHUNG CƯ THE MANOR CENTRAL PARK

Khu căn hộ chung cư cao cấp tại khu đô thị The Manor Central Park là một hạng mục quan trọng của dự án. Tổ hợp chung cư cao cấp bao gồm các loại căn hộ từ 01 cho đến 03 phòng ngủ. Với thiết kế thông minh, phù hợp với ngân sách của người dùng.

THIẾT KẾ CĂN HỘ THÔNG MINH

Tất cả các căn hộ tại khu chung cư đều được nghiên cứu chuẩn khoa học và thiết kế tối ưu nhất. Từ sảnh, hành lang cho đến ban công của mọi căn hộ đều được thiết kế thông thoáng, đón nắng, đón gió tự nhiên phù hợp với nhu cầu của gia chủ. Các căn hộ được bàn giao bao gồm nội thất cơ bản: trần nhà thạch cao, thiết bị chiếu sáng downlight, thiết bị nhà vệ sinh full options, cửa gỗ tự nhiên khóa từ, sàn gỗ,v.v…. các phòng công năng được sắp xếp sao cho hợp lý nhất đảm bảo mọi công năng cho quý gia chủ.

Tùy nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn các loại căn hộ: từ 01 cho đến 03 phòng ngủ tương ứng với những căn hộ loại A-0, A-1 và B2-0. Tại các căn hộ The Manor Central Park đều có các phòng đa năng tạo một không gian riêng tư thoải mái hơn cho người dùng.

Căn hộ the manor central park

Căn hộ the manor central park

TIỆN ÍCH TẠI KHU CHUNG CƯ

Bên cạnh việc thừa hưởng những tiện ích chung của khu đô thị như công viên, khu vui chơi giải trí dành cho người già và trẻ em, hệ thống cây xanh thoáng mát,… dự án còn ưu ái đặc biệt cho khu dân cư chung cư nói riêng những tiện ích nổi bật như:

  • Tầng hầm gửi xe rộng lớn với sức chứa lớn đảm bảo đủ chỗ gửi xe cho quý cư dân của khu chung cư.
  • Tầng 1 và 2 là trung tâm thương mại, mua sắm sầm uất, phục vụ nhu cầu sinh hoạt tận nơi cho quý cư dân, tiết kiệm được công sức, thời gian đi lại cho quý cư dân.
  • Tầng 3 là tầng dành riêng cho bể bơi thông minh, đem lại một nơi giải trí bổ ích cho quý cư dân trong khu chung cư.
  • Các hộ cư dân bắt đầu từ tầng 4 của các tòa nhà. Nơi đây cuộc sống của cư dân bắt đầu, tách bạch hoàn toàn so vớ sự sầm uất của những tầng trung tâm thương mại.
Trung tâm thương mại the manor central park

Trung tâm thương mại the manor central park

MẶT BẰNG CĂN HỘ ĐIỂN HÌNH

 

GIÁ CẢ PHÙ HỢP NGÂN SÁCH

Không dễ tìm được một dự án mà lại có mức giá căn hộ phù hợp như tại The Manor Central Park. Chủ đầu tư đã nghiên cứu để đưa ra mức giá cả phù hợp nhất, tương ứng với ngân sách của từng khách hàng ( để biết chi tiết về mức giá tốt nhất của các căn hộ vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn)

 

 

Dịch vụ seo nhà đất
TẢI TÀI LIỆU 0911 999 599